0984.61.63.65

Phần mềm Chuyển Phát Nhanh

Phần mềm chuyển phát nhanh ứng dụng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, vận chuyển giao nhận hàng, logistic. Hiện nay, chúng tôi đã triển khai trên toàn quốc online tương thích với nhiều Bưu cục, kiểm tra lộ trình online, quản lý mã vạch, bill điện tử, Smart mobile (Web app), kết nối API...

Phần mềm quản lý doanh nghiệp IN ẤN

Quản lý quy trình xử lý tiếp nhận đơn hàng theo các danh mục sản phẩm khác nhau như tem, nhãn, carton, sách, catalogue, tờ rơi, tờ gấp, lịch, túi xách, hóa đơn ,…

Phần mềm Ship hàng COD

Ứng dụng quản lý Ship các đơn hàng COD online như: - Áp dụng mã vạch vào quản lý.
- Điều phối đơn hàng theo tuyến
- Sử dụng Smart mobile (Web App) cho shipper
- Quản lý công tiền ship, tiền COD, thanh toán công nợ với khách hàng.
- Các cảnh báo thông minh,… - Đồng bộ dữ liệu qua API từ các shop

Phần mềm vận tải xe, tàu hỏa

Nhằm thiết kế và xây dựng dựa vào yêu cầu quản lý đặc thù riêng của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, giao nhận hàng (đường bộ, tàu hỏa,...). Quy trình từ khi gửi hàng đến đến kết thúc quá trình giao nhận. Chuyển điều phối xe vận tải, tàu hỏa. Sắp xếp vị trí trên toa trên xe phù hợp đặc thù của hàng.

Phần mềm Chuyên Tuyến Vận Tải

Chuyên tuyến vận tải Hà Nội <=> Quảng Ninh ,
HCM <=> Phú Quốc, Kiên Giang <=> Phú Quốc .
- Sử dụng app mobile cho các đơn hàng giao nhận, ...
- Quản lý tiền hàng : bên gửi, bên nhận.
- In đơn giấy nhiệt, Kiện giấy Decan, ...
- App mobile gạch phát đơn chụp ảnh
- Lên đơn bằng app mobile

PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG NHẬP MỸ VỀ VIỆT NAM

Quản lý đơn hàng từ Mỹ về Việt Nam:
- Lên đơn hàng về, kiểm soát hàng về cân nặng đóng gói.
- Gộp đơn, vào đơn giá, ra đơn hàng
- Xuất Invoice và in
- Quản lý Manifest đơn hàng.
- Xem hành trình, công nợ, doanh thu

Phần mềm chuyển phát quốc tế

Ứng dụng đặc thù cho các doanh nghiệp chuyên xuất nhập hàng quốc tế qua các hãng DHL, TNT, UPS, FEDEX, ...
- Quản lý công nợ khách hàng - nhà cung cấp
- Lộ trình qua các hãng DHL, TNT, FEDEX, UPS,...
- Bảng giá tự động cho khách hàng - nhà cung cấp
- Báo cáo quản trị (doang thu theo sale, công nợ khách hàng, nhà cung cấp, lợi nhuận, chi phí,..)

phần mềm vận tải Việt - Trung

Phần mềm được thiết kế theo yêu cầu bài toán đặc thùgiao nhận vận chuyển hàng hóa VIỆT <=> TRUNG. XUẤT – NHẬP hàng hóa từ các kho khác nhau như Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường, Hà Nội, HCM,…. Đặc biệt, quản lý công nợ, thanh toán tiền hàng một cách chi tiết và phân loại các chi phí phát sinh theo từng sổ quỹ của từng kho

PHẦN MỀM CHUYÊN TUYẾN GỬI HÀNG ĐI QUỐC TẾ

Phần mềm quản lý gửi hàng đi quốc tế như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ Khu vực Đông Nam Á: Malyasia, Thái Lan, Indonesia,.. - IN Bill mã vạch, tem dán kiện mã vạch - Quản lý hành trình, công nợ, doanh thu

App - phần mềm quản lý chi phí, cước vận tải nguyên chuyến

App phần mềm quản lý vận tải,vận chuyển hàng hóa dành cho vận chuyển phân phối hàng hóa bằng xe container, xe tải có trọng tải từ 0.5 đến 45 tấn cho khách hàng/chủ hàng/chủ xe, quản lý vận tải hàng rời/ chành xe tải,..

Phần mềm quản lý vận tải chuỗi cung ứng HORECA

Vận tải chuỗi cung ứng Horeca là hệ thống phần mềm hỗ trợ quản trị các hoạt động của chuỗi cung ứng hàng hóa bao gồm:
- Quản lý các đơn hàng gửi (một khác gửi cho nhiều khách hàng khác nhau)
- Đơn giá tự động theo kg, kiện, loại hàng, m3 cho từng đơn hàng khác nhau - Gửi SMS cho khách hàng
- Quản lý đơn hàng theo mã vạch - Quản lý Công nợ khách hàng, thu chi nội bộ, định khoản kế toán.

 Gay cấn cuộc chiến giao hàng hỏa tốc: Ship hàng 60 phút, chỉ 1.000 đồng/km

 
Giao hàng trong ngày, hai giờ, thậm chí 60 phút đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là khách hàng của các sàn thương mại điện tử. Trong năm nay, giao hàng đã trở thành một trong những lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt nhất của các sàn TMĐT Việt, đơn giản bởi đây là chìa khoá quyết định việc khách hàng “đi hay ở”, chỉ sau giá cả.
Chính vì tầm quan trọng của giao hàng mà nhiều doanh nghiệp TMĐT ở Việt Nam quyết định không tự giải bài toán này một mình mà thay vào đó, đồng hành với các bên làm dịch vụ giao nhận. “Lĩnh vực giao hàng vốn là một dịch vụ đòi hỏi rất nhiều sự tỉ mỉ, cần kiểm soát hàng chục ngàn đơn hàng với hàng tỷ thông tin phải lưu trữ và xử lý, vì thế không được phép có sai sót”, Ông Phùng Khắc Huy, CEO của startup Ship60 nhận định.
Theo ông Huy, với tốc độ bùng nổ và mức độ phức tạp của thương mại điện tử, công nghệ chính là điểm cốt lõi để có thể tối ưu các quy trình xử lý, từ đó tối ưu tốc độ giao hàng. Ship60 cũng là doanh nghiệp đi đầu trong việc rút ngắn thời gian giao hàng xuống mức kỷ lục: chỉ 60 phút.
Việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến, cùng đội ngũ dày dặn kinh nghiệm từng làm việc cho các doanh nghiệp hàng đầu như Lazada, Vascara, Concung…, cũng không bất ngờ khi chính doanh nghiệp này gần đây đã đưa cuộc đua giao hàng lên một mức cạnh tranh mới: giao hàng 60 phút chỉ với 1.000đ/km.
Theo ông Phùng Khắc Huy, các đối tác có từ 30 đơn hàng một tuần trở lên là đã đủ điều kiện hưởng mức giá ưu đãi này. Ngoài tốc độ và chi phí giao hàng tối ưu, mỗi khách hàng đều được đội ngũ Ship60 tư vấn để tìm ra mô hình vận hành phù hợp nhất, “may đo” cho doanh nghiệp thay vì một dịch vụ chuyển phát chung cho tất cả. Điều này vô cùng quan trọng bởi mỗi doanh nghiệp có một chiến lược phát triển riêng, sự linh hoạt của công ty chuyển phát là thiết yếu để hai bên có thể hợp tác lâu dài.
Cũng theo ông Huy, chiến dịch ưu đãi này của Ship60 nhằm thúc đẩy việc áp dụng công nghệ giao hàng hỏa tốc, dần dần thay thế dịch vụ chuyển phát truyền thống vốn tốn nhiều tài nguyên, nhân lực, thời gian và chi phí. Chỉ trong tháng 11 và 12 năm nay, các khách hàng tại TP HCM và Hà Nội có đủ các điều kiện nói trên sẽ được hưởng ưu đãi và sử dụng mô hình chuyển phát kinh tế chia sẻ của Ship60 – với công nghệ vệ tinh, hệ thống máy học, phân tích dữ liệu lớn nhằm tối ưu các quy trình giao hàng và hàng ngàn nhân lực luôn sẵn sàng lên đường.
Mức giá 1.000đ/km được áp dụng với các khách hàng tại TP HCM và Hà Nội có từ 30 đơn hàng một tuần trở lên đối với 1000km đầu tiên. Các đơn vị giao hàng phổ biển nhất thị trường hiện nay đang đặt mức giá 5.000đ/km cho dịch vụ giao hàng siêu tốc trong 60 phút.
Ngoài giao hàng trong 60 phút với 1.000đ/km, Ship60 còn áp dụng dịch vụ thu hộ và ứng trước tiền COD, bảo hiểm cho 100% hàng hoá để đảm bảo độ tin cậy cao.
(Theo Nhịp sống kinh tế)