0984.61.63.65

Phần mềm Chuyển Phát Nhanh

Phần mềm chuyển phát nhanh ứng dụng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, vận chuyển giao nhận hàng, logistic. Hiện nay, chúng tôi đã triển khai trên toàn quốc online tương thích với nhiều Bưu cục, kiểm tra lộ trình online, quản lý mã vạch, bill điện tử, Smart mobile (Web app), kết nối API...

Phần mềm quản lý doanh nghiệp IN ẤN

Quản lý quy trình xử lý tiếp nhận đơn hàng theo các danh mục sản phẩm khác nhau như tem, nhãn, carton, sách, catalogue, tờ rơi, tờ gấp, lịch, túi xách, hóa đơn ,…

Phần mềm Ship hàng COD

Ứng dụng quản lý Ship các đơn hàng COD online như: - Áp dụng mã vạch vào quản lý.
- Điều phối đơn hàng theo tuyến
- Sử dụng Smart mobile (Web App) cho shipper
- Quản lý công tiền ship, tiền COD, thanh toán công nợ với khách hàng.
- Các cảnh báo thông minh,… - Đồng bộ dữ liệu qua API từ các shop

Phần mềm vận tải xe, tàu hỏa

Nhằm thiết kế và xây dựng dựa vào yêu cầu quản lý đặc thù riêng của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, giao nhận hàng (đường bộ, tàu hỏa,...). Quy trình từ khi gửi hàng đến đến kết thúc quá trình giao nhận. Chuyển điều phối xe vận tải, tàu hỏa. Sắp xếp vị trí trên toa trên xe phù hợp đặc thù của hàng.

Phần mềm Chuyên Tuyến Vận Tải

Chuyên tuyến vận tải Hà Nội <=> Quảng Ninh ,
HCM <=> Phú Quốc, Kiên Giang <=> Phú Quốc .
- Sử dụng app mobile cho các đơn hàng giao nhận, ...
- Quản lý tiền hàng : bên gửi, bên nhận.
- In đơn giấy nhiệt, Kiện giấy Decan, ...
- App mobile gạch phát đơn chụp ảnh
- Lên đơn bằng app mobile

PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG NHẬP MỸ VỀ VIỆT NAM

Quản lý đơn hàng từ Mỹ về Việt Nam:
- Lên đơn hàng về, kiểm soát hàng về cân nặng đóng gói.
- Gộp đơn, vào đơn giá, ra đơn hàng
- Xuất Invoice và in
- Quản lý Manifest đơn hàng.
- Xem hành trình, công nợ, doanh thu

Phần mềm chuyển phát quốc tế

Ứng dụng đặc thù cho các doanh nghiệp chuyên xuất nhập hàng quốc tế qua các hãng DHL, TNT, UPS, FEDEX, ...
- Quản lý công nợ khách hàng - nhà cung cấp
- Lộ trình qua các hãng DHL, TNT, FEDEX, UPS,...
- Bảng giá tự động cho khách hàng - nhà cung cấp
- Báo cáo quản trị (doang thu theo sale, công nợ khách hàng, nhà cung cấp, lợi nhuận, chi phí,..)

phần mềm vận tải Việt - Trung

Phần mềm được thiết kế theo yêu cầu bài toán đặc thùgiao nhận vận chuyển hàng hóa VIỆT <=> TRUNG. XUẤT – NHẬP hàng hóa từ các kho khác nhau như Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường, Hà Nội, HCM,…. Đặc biệt, quản lý công nợ, thanh toán tiền hàng một cách chi tiết và phân loại các chi phí phát sinh theo từng sổ quỹ của từng kho

PHẦN MỀM CHUYÊN TUYẾN GỬI HÀNG ĐI QUỐC TẾ

Phần mềm quản lý gửi hàng đi quốc tế như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ Khu vực Đông Nam Á: Malyasia, Thái Lan, Indonesia,.. - IN Bill mã vạch, tem dán kiện mã vạch - Quản lý hành trình, công nợ, doanh thu

App - phần mềm quản lý chi phí, cước vận tải nguyên chuyến

App phần mềm quản lý vận tải,vận chuyển hàng hóa dành cho vận chuyển phân phối hàng hóa bằng xe container, xe tải có trọng tải từ 0.5 đến 45 tấn cho khách hàng/chủ hàng/chủ xe, quản lý vận tải hàng rời/ chành xe tải,..

Phần mềm quản lý vận tải chuỗi cung ứng HORECA

Vận tải chuỗi cung ứng Horeca là hệ thống phần mềm hỗ trợ quản trị các hoạt động của chuỗi cung ứng hàng hóa bao gồm:
- Quản lý các đơn hàng gửi (một khác gửi cho nhiều khách hàng khác nhau)
- Đơn giá tự động theo kg, kiện, loại hàng, m3 cho từng đơn hàng khác nhau - Gửi SMS cho khách hàng
- Quản lý đơn hàng theo mã vạch - Quản lý Công nợ khách hàng, thu chi nội bộ, định khoản kế toán.
Hà Nội và Sài Gòn là hai thành phố lớn nhất cả nước, tuy xa mà lại gần. Xuất phát từ sự phát triển của công nghệ thông tin, cùng với đó chính là hạ tầng giao thông lại càng tạo cơ hội cho các dịch vụ logistics phát triển một cách mạnh mẽ. Nhìn chung giữa hai thành phố lớn này, vấn đề chuyển phát nhanh cũng tương đối đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!
 
 
LỰA CHỌN CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH NGÀY CÀNG ĐA DẠNG
Bởi vì đây là hai thành phố lớn, chính vì thế người dân tập trung sinh sống khá đông. Từ đó thúc đẩy nhu cầu chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại. Ngoài ra, hai thành phố này cũng là nơi đặt những trụ sở của các tập đoàn kinh tế lớn hàng đầu trong cả nước. Chính sự sôi động từ hai thành phố này làm nền tảng cho dịch vụ chuyển phát triển mạnh mẽ, từ các dịch vụ trong nước đến dịch vụ quốc tế.
Các công ty chuyển phát nhanh, dù có quy mô như thế nào thì cũng đều có các chi nhánh đặt ở hai thành phố lớn này nhằm phục vụ cho khách hàng được tốt hơn. Không những thế, các công ty cũng tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất ở Hà Nội và Sài Gòn với đội ngũ xe vận chuyển, nhà kho lưu trữ hàng nhằm phục vụ cho các khách hàng tốt hơn.
Như vậy, không còn phải cố tìm được công ty chuyển phát chuyên nghiệp thích hợp nữa, giờ đây, bạn có thể dễ dàng chọn chức năng theo dõi hàng hóa của mình mọi lúc mọi nơi thông App khách hàng của Smartpost. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch hay ở bất cứ nơi đâu mà vẫn quản lý được hàng hóa của mình một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.
SỰ ĐA DẠNG CỦA PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI ĐEM LẠI SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI
Từ Hà Nội đến Sài Gòn và ngược lại đều có những tuyến đường  nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng được tốt hơn. Hà Nội và Sài Gòn là nơi tập trung của hai cảng Hàng Không lớn nhất cả nước (Nội Bài và Tân Sơn Nhất), ngoài ra còn có tuyến đường sắt Bắc – Nam nối liền giữa hai ga Hà Nội và Sài Gòn. Còn đối với đường bộ thì Hà Nội đến Sài Gòn cũng có tuyến quốc lộ 1A và những con đường khác nhằm giúp cho vấn đề đi lại luôn thuận tiện giữa hai thành phố này.
Ngày nay, nhiều doanh nghiệp giao nhận đã sử dụng phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost nhằm góp phần tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn cho các khách hàng, cũng như chính Doanh nghiệp.